สารบัญ - รังสิมันตุ์วงศ์, ชัยวัฒน์ (Journal of Applied Economics and Management Strategy, 2018)
องค์ประกอบของปกใน มี 5 ส่วนดังนี้ 1. ปกใน 2. รายชื่อกองบรรณธิการ 3. รายชื่่อผู้ทรงคุณวุฒิ 4. บทบรรณาธิการ 5. สารบัญ