เศรษฐศาสตร์พฤติกรรม: เศรษฐศาสตร์แนวใหม่ที่มองคนไปไกลกว่าสัตว์เศรษฐกิจ: Misbehaving: The Making of Behavioral Economics - วิมุตเกษม, ปณิธี (Journal of Applied Economics and Management Strategy, 2018)
เศรษฐศาสตร์พฤติกรรม: เศรษฐศาสตร์แนวใหม่ที่มองคนไปไกลกว่าสัตว์เศรษฐกิจ (Misbehaving: The Making of Behavioral Economics) ริชาร์ด เอช เธเลอร์ ศรพล ตุลยเสถียร และ พิมพัชรา กุศลวิทิตกุล ผู้แปล (2559) กรุงเทพฯ: โอเพ่นเวิลด์ส พับลิชชิ่ง เฮาส์.