สาขาเกษตรศาสตร์/พืชศาสตร์

  • การเปรียบเทียบองค์ประกอบผลผลิตในพันธุ์อ้อยลูกผสม
  • การเปลี่ยนแปลงปริมาณโพรลีนของพันธุ์อ้อยในสภาพการขาดน้ำในโรงเรือน
  • การเปลี่ยนแปลงเปอร์เซ็นต์แอนติออกซิแดนซ์ของพันธุ์อ้อยในสภาพการขาดน้ำในโรงเรือน
  • การใช้คลอโรฟิลล์มิเตอร์ประเมินระดับคลอโรฟิลล์และไนโตรเจนในใบส้มโอ

Published: 2012-12-28

การเปรียบเทียบองค์ประกอบผลผลิตในพันธุ์อ้อยลูกผสม|Comparison Yield Components in Sugarcane Hybrids

เบญจรัตน์ อ่ำปั้น, เรวัต เลิศฤทัยโยธิน, ชเนษฏ์ ม้าลำพอง

1-10