สาขาเกษตรศาสตร์/พืชศาสตร์
- การเปรียบเทียบเสถียรภาพของพันธุ์อ้อยโดยวิธีวิเคราะห์ GGE ระหว่างพันธุ์กับสภาพแวดล้อมในอ้อยปลูกและอ้อยตอที่มีการจัดกลุ่มแปลงทดสอบพันธุ์
- การเปรียบเทียบคุณภาพอ้อยจากค่าบริกซ์ ซีซีเอส และปริมาณเส้นใย ของอ้อยปลูกและอ้อยตอ ที่ 1 ในพันธุ์อ้อยลูกผสมจากต่างคู่ผสม
- ประสิทธิภาพในการกำจัดหนอนกระทู้ผักของน้ำมันหอมระเหยจากกระชายและขมิ้นอ้อย
- การเปรียบเทียบอ้อยพันธุ์กำแพงแสนจากต่างคู่ผสม ต่อปุ๋ยไนโตรเจน
- ปริมาณแอนติออกซิแดนท์ ในกล้าพันธุ์อ้อยลูกผสมที่แช่ในสารละลายโซเดียมคลอไรด์
- การศึกษาความดีเด่นของพันธุ์อ้อยลูกผสมในลักษณะซีซีเอส
สาขาวิศวกรรมศาสตร์
- เครื่องคั่วเมล็ดกาแฟที่รักษาคุณภาพกาแฟด้วยการควบคุมความดัน
เผยแพร่แล้ว: 2014-12-30