Main Navigation
Main Content
Sidebar
Register
Login
Toggle navigation
Current
Archives
About
About the Journal
Submissions
Editorial Team
Privacy Statement
Contact
Search
Home
Archives
Vol. 11 No. 1 (2565): เมษายน (Apr. 2022)
Published:
2022-04-29
Full Issue
สารบัญ ปี 11 ฉบับที่ 1
สาขาพืชศาสตร์ (Plant Sciences )
การศึกษาเปรียบเทียบกระบวนการผลิตข้าวสาลีของจังหวัดเชียงใหม่ และแม่ฮ่องสอน | The Comparative Study of Wheat Production Process in Chiang Mai and Mae Hong Son Province
สิปปวิชญ์ ปัญญาตุ้ย, สมนึก แก้วเกาะสะบ้า, นิพนธ์ บุญมี, ภัทรธีรา อินพลับ, สุรพล ใจวงศ์ษา, เนตรนภา อินสลุด
1-16
PDF
ข้าวสาลีขนมปังสายพันธุ์ดีเด่น | Bread Wheat Promising Lines
สิปปวิชญ์ ปัญญาตุ้ย, สาธิต ปิ่นมณี, นิพนธ์ บุญมี, อาทิตยา ยอดใจ, นงนุช ประดิษฐ์, สุรพล ใจวงศ์ษา, เนตรนภา อินสลุด
17-29
PDF
สาขาวิศวกรรมศาสตร์ (Engineering )
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เส้นก๋วยเตี๋ยวจากข้าวพันธุ์เหลืองปะทิวชุมพร | Development of Rice Noodle Product from Leuang Patew Chumphon Rice
ลลิตา ออมสิน, รณฤทธิ์ ฤทธิรณ, ศุทธหทัย โภชนากรณ์
30-38
PDF
สาขาวิทยาศาสตร์ วิทยาศาสตร์สุขภาพและกีฬา (Science and Health Science & Sport)
ผลของการงีบหลับกลางวันและช่วงเวลาของวันต่อสมรรถภาพด้านแอนแอโรบิค และความใส่ใจภายหลังภาวะอดนอน | Effect of Daytime Nap and Time of Day on Anaerobic Performance and Attentional Capacities after Sleep Deprivation
ธนวัต อินทชิต, พรพล พิมพาพร, วิมลมาศ ประชากุล
39-49
PDF